Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Bạn đang cần mua sim phong thủy hợp mệnh Thổ? Nhưng bạn băn khoăn không biết chọn sim điện thoại cho người có mệnh Thổ như thế nào? Đừng quá lo lắng hay băn khoăn nữa vì một số những chia sẻ từ bài viết ngay dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm mua sim cho người mệnh Thổ thật hữu ích.

Mua sim điện thoại phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sở hữu tính cách đặc trưng đó là trung thành, giữ lời hứa, đáng tin cậy và có trách nhiệm. Họ đều là người điềm đạm, trầm tĩnh, có tổ chức, kế hoạch. Tuy nhiên cuộc sống của gia chủ mệnh Thổ khá là nhàm chán và không có sự sáng tạo, đột phá. Họ cũng là những người thích ổn định.

Chọn mua sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo như thuyết ngũ hành tương sinh thì mệnh Thổ tương sinh cùng mệnh Hỏa và mệnh Kim. Ngoài ra mệnh Thổ sẽ tương khắc với mệnh Mộc cùng mệnh Thủy. Do vậy con số hợp với mệnh Thổ đó là 6, 7 và 9. Ngoài ra mua sim điện thoại người mệnh Thổ cũng cần tránh xa những con số là 1, 3 và 4.

Vậy mua sim phong thủy hợp mệnh Thổ có ý nghĩa gì?

Bất cứ một ai sinh ra đều không phải hoàn hảo và đều gặp được may mắn cũng như hạnh phúc cả đời. Cuộc sống của con người khi ấy cần trải qua những khó khăn hạnh phúc nhưng đồng thời nó cũng có thể là do chính bản thân chúng ta chọn lựa.

Do vậy mua chiếc sim điện thoại phong thủy hợp với mệnh Thủy được xem là một lá bùa may mắn giúp hút vận khí tốt cùng tài lộc để người mệnh Thổ luôn được suôn sẻ. Đồng thời có thể thuận lợi và vươn xa hơn trong sự nghiệp của mình. Trong cuộc sống thì người mệnh Thổ sẽ luôn nhận được sự yêu mến cũng như sự kính trọng từ những người xung quanh. Với gia đình sẽ luôn được sung túc, hạnh phúc tràn trề.

Chính chiếc sim phong thủy dành cho chủ nhân mệnh Thổ sẽ giúp họ đẩy lùi được những điều xấu, những khó khăn. Đồng thời chiếc sim ấy như tạo cho bạn sự bình an và tự tin hơn trong cuộc sống của mình.

Như bạn cũng cần lưu ý rằng cần tìm đến những địa chỉ uy tín khi có nhu cầu mua sim điện thoại phong thủy hợp mệnh. Bởi có nhiều địa chỉ bán sim lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để bán những chiếc sim giá quá cao, sim không chính chủ…

Toàn bộ trình bày của bài viết trên đây chúng tôi mong đã giúp bạn biết cách chọn mua sim phong thủy hợp mệnh Thổ. Mọi câu hỏi liên quan đến việc mua sim điện thoại hợp với người mệnh Thổ vui lòng liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn!

 

 

Bài Viết Liên Quan

'